Đánh giá chất lượng Canxi dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú Avisure Hical

November 21, 2018

Giai đoạn mang thai và cho con bú là giai đoạn hết sức nhạy cảm, việc bổ sung canxi loại nào tốt cho cả mẹ và bé là vấn đề mọi bà bầu đều quan tâm.

Mời bố mẹ cùng tham khảo sản phẩm Canxi tự nhiên dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú Avisure Hical. Dưới đây là một số đánh giá cơ bản về sản phẩm.

  • Thành phần chính của Avisure Hical.

Canxi Nano Hydroapatite (CNHA) 375mg, Vitamin D3 100IU, Vitamin K2 (MK-7)10mcg, Boron aminoacid chelat 1000mcg.

CNHA là dạng canxi mới, chính là thành phần canxi tự nhiên có trong xương và răng, chiếm đến 95% trong răng và 70% trong xương. Ở dạng kích thước nano, Canxi Nano hydroxyapatite (CNHA) là dạng canxi photphat dễ được cơ thể hấp thụ nhất. Nghiên cứu chế tạo CNHA là nghiên cứu cấp nhà nước thuộc chương trình trọng điểm quốc gia do thủ tướng chính phủ ký. Avisure HiCal vinh dự là sản phẩm ứng dụng nghiên cứu này được Viện Hóa học, Viện hàn lâm KHCN Việt Nam chuyển giao.

Avisure Hical cũng bổ sung thêm Vitamin D3 tăng hấp thu canxi vào máu, vitamin K2 giúp vận chuyển canxi từ máu vào xương, tránh vận chuyển canxi ngược trở lại vào máu và nguyên tố Boron tăng tái hấp thu từ trong nước tiểu.

“Phụ nữ mang thai và cho con bú sử dụng Avisure Hical sẽ cung cấp được lượng đủ canxi cho cơ thể, đồng thời hạn chế tối đa tác dụng không mong muốn khi uống các dạng canxi thông thường (như nóng trong, táo bón, lâu dài tích lũy gây sỏi thận)” – BS. Trần Thị Tuyết Lan, nguyên trưởng khoa Sản 2 Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương cho hay.

  1. Bao bì

Sản phẩm được trong hộp chữ nhật nhỏ gọn, màu xanh da trời đặc trưng. Trên bao bì có ghi rõ tên sản phẩm: Avisure Hi-Cal cùng hình 2 chú cá heo in nổi là logo đặc trưng của nhãn hàng Avisure. Bên trên có tem của nhà sản xuất: Công ty cổ phần Dược phẩm Trường Thọ. Mở ra bên trong là túi nhôm đựng 6 vỉ (mỗi vỉ 10 viên). Bao bì đựng thành phẩm trực tiếp được làm bằng chất liệu nhôm giấy 5 lớp. Nhôm là chất liệu cao cấp nhất dùng để bao gói thuốc và thực phẩm chức năng.

Đánh giá: Bao bì đẹp, bắt mắt, nhỏ gọn, đầy đủ các thông tin cần thiết để các mẹ có thể tham khảo trước khi mua.

  1. Công dụng của canxi Avisure Hical 

Nhu cầu canxi cho bà bầu từ 1000-1500mg canxi nguyên tố và tăng dần trong suốt thai kỳ. Sau sinh nhu cầu canxi còn tăng cao hơn vì mẹ còn cần cung cấp canxi trong sữa mẹ để cung cấp cho sự phát triển xương và răng của bé.

10 bà bầu thì đến 9 bà bầu bị thiếu hụt canxi.

Avisure Hical giúp bổ sung canxi và vitamin giúp tăng cường hấp thu canxi, đáp ứng nhu cầu canxi của phụ nữ có thai và cho con bú.

Đánh giá: Avisure Hical ở dạng canxi tự nhiên hấp thu tốt, dạng canxi phù hợp nhất, đáp ứng được nhu cầu của phụ nữ mang thai và cho con bú, tăng tiềm năng phát triển chiều cao tương lai cho bé.

  1. Mùi vị và màu sắc của Avisure Hical 

Viên nang mềm màu trắng, không có mùi.

Đánh giá: Avisure HiCal cung cấp Canxi dạng tự nhiên như trong xương và răng vì vậy hấp thu rất tốt và hạn chế gây các khó chịu ở đường tiêu hóa như kích ứng, khó tiêu, táo bón. Người đau dạ dày vẫn có thể dùng tốt.

Viên dạng con nhộng rất dễ uống và không gây khó chịu gì khi uống.

  1. Cách dùng

Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu: 1-2 viên/ngày.

Mỗi hộp Avisure HiCal có 60 viên.

3 tháng đầu thai kỳ: 1 – 2 viên/ngày

3 tháng giữa thai kỳ: 2 – 3 viên/ngày.

3 tháng cuối thai kỳ: 3 viên/ngày

Có thể chia uống thành 2 – 3 lần/ngày, nên uống với một cốc nước lớn. Phụ nữ mang thai nên uống ngay sau khi ăn để hấp thu tốt hơn.

Đánh giá: Avisure Hical được bác sĩ sản khoa khuyên dùng là sản phẩm canxi tự nhiên hàng đầu cung cấp tối đa lượng canxi cần thiết cho phụ nữ mang thai và cho con bú, đồng thời tránh được các tác dụng không mong muốn khi uống các loại canxi khó hấp thu khác. Phụ nữ mang thai và cho con bú có thể hoàn toàn yên tâm bổ sung.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TƯ VẤN SỨC KHỎE THAI KỲ