Bộ đôi bổ bầu tốt nhất Avisure Mama và Avisure hical 

August 23, 2023

Bộ đôi bổ bầu Avisure mama và Avisure hical giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất dành cho mẹ bầu và thai nhi trong thai kỳ. Sản phẩm Avisure mama bổ sung quatrefolic từ châu âu giúp phòng ngừa dị tât bẩm sinh. Từ đó, hạn chế nguy cơ sảy thai sớm. Còn sản phẩm Avisure Hical giúp bổ sung canxi nano tự nhiên giúp phòng ngừa loãng xương, hạ canxi huyết.

Bộ đôi thuốc bổ bầu Avisure mama và Avisure hical
Bộ đôi thuốc bổ bầu Avisure mama và Avisure hical

Chi tiết sản phẩm bổ sung canxi dành cho bà bầu Avisure Hical

Avisure Hical là dòng viên uống có thành phần canxi Hydroxyapatite là canxi tự nhiên có hoạt tính và độ tương thích sinh học cao. Sản phẩm không bị cơ thể đào thải. Hấp thu trực tiếp qua niêm mạc ruột non, không cần trải qua quá trình chuyển hóa, là dạng canxi dễ hấp thu đối với cơ thể.

Thành phần sản phẩm Avisure hical

Nano canxi hydroxyapatite (CNHA): 375mg, Magie oxide: 40mg, Kẽm gluconat: 15mg, Mangan gluconat: 10mg, Đồng gluconat: 7,5mg, Boron aminoacid chelat (Boron AAC): 1000mcg. Vitamin K2 (MK-7): 10 mcg, Vitamin D3: 100IU.

Avisure hical sản phẩm bổ sung canxi dành cho bà bầu
Avisure hical sản phẩm bổ sung canxi dành cho bà bầu

Công dụng chính của sản phẩm Avisure Hical

Avisure Hi-Cal bổ sung Canxi và Vitamin và khoáng chất hỗ trợ tăng cường hấp thu canxi. Sản phẩm hỗ trợ xương răng chắc khỏe, hỗ trợ hạn chế hạn chế thiếu hụt canxi ở phụ nữ mang thai. Đồng thời hỗ trợ giảm nguy cơ loãng xương ở người cao tuổi.

Sản phẩm bổ sung Canxi, Vitamin và khoáng chất giúp hỗ trợ tăng cường hấp thu canxi. Hơn thế, Avisure hical còn giúp hạn chế sự thiếu hụt canxi rất tốt. Sản phẩm được khuyên dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Avisure hical cung cấp 100% Nano canxi hydroxyapatite được nghiên cứu và sản xuất tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.  Sản phẩm được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và khuyên dùng. Đây là dạng canxi hữu cơ, rất tốt cho sức khỏe của bà bầu và thai nhi.

Avisure hical viên uống bổ sung canxi nano tự nhiên tốt nhất hiện nay
Avisure hical viên uống bổ sung canxi nano tự nhiên tốt nhất hiện nay

Đặc biệt, sản phẩm còn có sự kết hợp Nano canxi hydroxyapatite với vitamin K2 giúp vận chuyển canxi dễ dàng tới xương, giúp phòng ngừa nguy cơ loãng xương ở phụ nữ. Không những vậy, sản phẩm có sự kế thừa thành tựu công trình nghiên cứu khoa học trọng điểm Quốc gia dành cho phụ nữ có thai và cho con bú của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Hơn thế nữa, Avisure Hical còn được sản xuất theo theo tiêu chuẩn GMP – theo quy định của Bộ Y tế. Vì thế các mẹ đang mang thai và cho con bú hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng.

Cách sử dụng sản phẩm bổ sung Canxi Avisure hical dành cho bà bầu

Viên uống bổ sung canxi, vitamin và khoáng chất Avisure Hi-Cal dùng trong các trường hợp:

+ Phụ nữ có thai bị thiếu canxi biểu hiện đau lưng, chuột rút, tê chân tay, phụ nữ cho con bú, giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh có nhu cầu bổ sung canxi

+ Người cao tuổi bị loãng xương

Công dụng chính của Avisure hical đối với bà bầu
Công dụng chính của Avisure hical đối với bà bầu

– Liều dùng sản phẩm Avisure Hical

Người lớn và trẻ em trên 10 tuổi: 2 – 4 viên/ngày

Trẻ em 6 – 10 tuổi: 1 – 2 viên/ngày

Mẹ bầu uống uống 1- 3 viên trong hoặc sau bữa ăn

Chi tiết sản phẩm Vitamin tổng hợp Avisure Mama

Vitamin tổng hợp Avisure Mama dòng viên uống bổ sung DHA, EPA và hơn 24 loại vitamin, khoáng chất cần thiết. Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho phụ nữ trước mang thai, trong khi mang thai và cho bé bú.

Thành phần hộp kép Vitamin tổng hợp Avisure mama 

Avisure mama là dòng hộp kép duy nhất cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cả thai kỳ. Bộ sản phẩm gồm 2 sản phẩm:  Avisure Mama Multi và Avisure Mama Hi-Q.

Vitamin tổng hợp dành cho bà bầu Avisure mama với hơn 23 dưỡng chất
Vitamin tổng hợp dành cho bà bầu Avisure mama với hơn 23 dưỡng chất

Trong đó, Viên màu đen Avisure Mama Multi có chứa thành phần: 1000mcg Quatrefolic, 150mg sắt hữu cơ IPC

37mg kẽm, vitamin A, C,D,E, vitamin nhóm B các loại khoáng chất khác giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho cả mẹ và thai nhi.

– Một viên Avisure mama hi-Q chứa: DHA 220mg, EPA 50mg.

Công dụng chính của sản phẩm Avisure mama 

– Avisure mama bổ sung thành phần Quatrefolic (Folate thế hệ 4) từ châu âu. Sản phẩm giúp tạo ra folate sinh học tự nhiên giúp cơ thể hấp thu mà không cần chuyển hóa. Sản phẩm khắc phục các nhược điểm của acid folic tổng hợp thông thường. Dòng sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa sảy thai, dị tật bẩm sinh ở thai nhi.

Sản phẩm giúp bổ sung 24 vi chất thiết yếu nhập khẩu từ châu âu. Dong sản phẩm bổ sung sắt, DHA từ châu âu. Dòng sản phẩm bổ sung dha với công nghệ vivomega tạo ra dòng omega 3 tinh khiết cùng chỉ số totox<2.6 lần tiêu chuẩn chung. Sản phẩm rất tốt cho phụ nữ mang thai và chuẩn bị có thai.

– Sản phẩm bổ sung DHA, EPA, các loại vitamin và khoáng chất khác. Sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Nâng cao sức đề kháng cho phụ nữ trước mang thai, trong khi mang thai và cho con bú.

Công dụng chính của Avisure hical đối với bà bầu
Công dụng chính của Avisure hical đối với bà bầu

– Đối tượng sử dụng Avisure mama

Dùng cho phụ nữ dự định mang thai, phụ nữ mang thai và cho con bú

– Cách uống vitamin tổng hợp Avisure mama như thế nào?

Dùng 2 viên/ngày gồm 1 viên Avisure mama Multi + 1 viên Avisure mama HiQ

Uống nguyên vẹn trong hoặc sau khi ăn, nuốt nguyên vẹn cùng với nước

Cách Bảo Quản

Để ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và hóa chất.

Ngoài bộ đôi bổ bầu đủ chất, từ 3 tháng giữa thai kỳ, mẹ bầu có thể chuyển uống bộ 3 sắt canxi dha avisure để bổ sung chuẩn hàm lượng khuyến cáo. Đặc biệt đối với mẹ bầu ăn ít, ăn không đủ dinh dưỡng, thai nhi nhẹ cân nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TƯ VẤN SỨC KHỎE THAI KỲ