Viên uống Avisure hical có tốt không? 

September 22, 2023

Mấy năm trở lại đây, viên uống bổ sung canxi Avisure Hical không còn xa lạ đối với chị em mang thai. Sản phẩm được nhiều chị em truyền tai nhau khuyên dùng. Cũng chính vì thế, câu hỏi viên uống Avisure Hical có tốt không? Những điểm nổi bật của sản phẩm viên uống bổ sung canxi Avisure Hical là gì? Hãy cùng theo dõi ngay nội dung dưới đây. 

Avisure hical có tốt không? Những điểm nổi bật của sản phẩm Avisure Hical
Avisure hical có tốt không? Những điểm nổi bật của sản phẩm Avisure Hical

Viên uống Avisure Hical có tốt không? 

Avisure Hical là một trong những sản phẩm bổ sung canxi dang nano HA tự nhiên với kích thước siêu nhỏ. (Đây là một dạng canxi nano tự nhiên có cấu trúc tương tự như ở trong xương và răng). Chính vì thế, sản phẩm hấp thu hiệu quả vào xương mà không cần chuyển hóa. Sản phẩm giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ. Đồng thời giảm nhanh các triệu chứng đau lưng, tê chân tay, chuột rút cho mẹ, bé cứng cáp khỏe mạnh phát triển chiều cao.

Sản phẩm được ứng dụng từ công trình nghiên cứu khoa học trọng điểm quốc gia của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. 

Avisure hical canxi nano HA tự nhiên tăng cường hấp thụ, không nóng trong, táo bón
Avisure hical canxi nano HA tự nhiên tăng cường hấp thụ, không nóng trong, táo bón

Sản phẩm cung cấp 100% nano Hydroxy apatite – Canxi TỰ NHIÊN TRONG XƯƠNG và RĂNG. Vì vậy hấp thu tốt nhất mà không cần chuyển hóa. Vitamin K2 là “Người vận chuyển” đưa Canxi từ máu vào xương, và giữ Canxi trong xương không bị hòa tan vào máu, giúp xương và răng chắc khỏe.  Boron hỗ trợ tăng tái hấp thu Canxi từ đường tiết niệu vào lại máu,hạn chế sỏi thận, sỏi bàng quang.

Do đó, với câu hỏi viên uống Avisure hical có tốt không? Thì câu trả lời chắc chắn là có rồi. Viên uống avisure hical dạng canxi nano duy nhất từ viện hàn lâm khoa học quốc gia dành cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh. Sản phẩm rất tốt cho cả mẹ bầu và em bé. 

 Avisure hical có tốt không? Thành phần chính của viên uống bổ sung canxi Avisure hical

  • Nano canxi hydroapatite (CNHA) 375mg.
  • Magie oxide 40mg
  • Kẽm gluconat 15mg
  • Mangan gluconat 10mg
  • Đồng gluconat 7,5mg
  • Boron aminoacid chelat (Boron AAC) 1000mcg
  • Vitamin K2 (MK-7) 10mcg
  • Vitamin D3 100IU.
Thành phần Avisure hical bổ sung canxi hiệu quả
Thành phần Avisure hical bổ sung canxi hiệu quả

Những ưu điểm của viên uống bổ sung canxi Avisure hical?

+ Avisure Hical 100% Nano Canxi Hydroxyapatite cung cấp bởi Viện Hóa học – Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

+ Sản phẩm được nghiên cứu và phù hợp với cơ địa phụ nữ việt cũng như thói quen ăn uống của người Việt. Sản phẩm chứa hàm lượng bổ sung canxi dự phòng hợp lý nhất.

+ Trong công thức có sự kết hợp giữa vitamin D, K và Boron là những chất mang giúp canxi được dễ dàng vận chuyển đến cơ quan đang thiếu để bổ sung.

+ Sản phẩm được đóng gói dưới dạng vỉ viên nang. Vì thế, sản phẩm rất tiện lợi và dễ uống, dễ dùng. Hơn thế, mẹ bầu dễ kiểm soát liều lượng và thuận tiện hơn khi mang theo.

+ Sản phẩm được Cục Quản Lý Dược- Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành và được viện kiểm nghiệm thuốc trung ương kiểm nghiệm chất lượng.

Avisure hical canxi nano sinh học tự nhiên tốt nhất cho bà bầu
Avisure hical canxi nano sinh học tự nhiên tốt nhất cho bà bầu

Nhược điểm viên uống Avisure Hical là gì? 

Sản phẩm chưa được phổ biến với người tiêu dùng. Nguyên nhân do tâm lý hiệu chuộng hàng ngoại hơn ở các mẹ bầu. 

Trên đây, chính là một trong số những thông tin giải đáp câu hỏi “ Avisure hical có tốt không?”. Hy vọng những thông tin ở trên phần nào giúp các mẹ bầu an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm bổ sung canxi Avisure Hical cho suốt 9 tháng thai kỳ của mình. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TƯ VẤN SỨC KHỎE THAI KỲ