Bộ đôi bổ sung canxi và dha cho bà bầu Avisure Hical và Avisure Safoli

June 22, 2023

Bổ sung canxi và sắt cho phụ nữ mang thai là vô cùng quan trọng. Đặc biệt,là ở 6 tháng cuối của thai kỳ, nhu cầu sắt, canxi của mẹ bầu và thai nhi tăng cao. Do đó, bộ đôi Avisure hical và avisure Safoli ra đời chính là bộ đôi hoàn hảo, dành tặng cho các bà bầu.

Bộ đôi sắt – canxi cho bà bầu Avisure Hical và Avisure Safoli có gì?

Avisure Safoli và Avisure Hical bộ đôi thuốc bổ bầu bổ sung sắt, canxi cùng các loại vitamin và khoáng chất cần thiết. Bộ đôi sản phẩm dành cho mẹ bầu và thai nhi giúp mẹ khỏe mạnh, bé yêu cao lớn, phát triển tốt.

Bộ đôi sắt canxi cho bà bầu Avisure Safoli và Avisure hical
Bộ đôi sắt canxi cho bà bầu Avisure Safoli và Avisure hical

Thuốc sắt hữu cơ IPC chuyên biệt dành cho bà bầu Avisure Safoli có gì nổi bật?

Viên sắt hữu cơ Avisure Safoli dành cho bà bầu với thành phần sắt IPC sắt iii hydroxid polymaltose. Dòng sắt hữu cơ có cấu trúc tương tự ferritin – dạng sắt dự trữ trong cơ thể. Sản phẩm giúp cung cấp đầy đủ sắt, acid folic cần thiết cho bà bầu ở 3 tháng cuối thai kỳ.

Thuốc sắt này vừa dễ uống, dễ nuốt mà không bị tanh vị sắt và không hề gây khó chịu nơi cổ họng. Sản phẩm dạng viên nang mềm vừa dễ uống, dễ nuốt lại hấp thụ dễ dàng hơn.

Thuốc sắt Avisure Safoli dành cho bà bầu
Thuốc sắt Avisure Safoli dành cho bà bầu

Sắt ipc dòng sắt hữu cơ thân thiện với hệ tiêu hóa. Dòng sản phẩm không hề gây táo bón, nóng trong hay thay đổi màu của men răng. Sắt hữu cơ IPC thân thiện, lành tính, tốt cho cơ thể.

Sản phẩm được bác sĩ khuyên dùng.

Điểm nổi bật của viên uống bổ sung canxi cho bà bầu Avisure Hical là gì?

Sản phẩm Avisure Hical là dòng viên uống bổ sung canxi dưới dạng canxi nano hydroxyapatite (CNHA). Đây là dạng canxi có kích thước siêu nhỏ. Đặc biệt, hydroxyapatite với thành phần tương thích cao với hệ xương và răng trong cơ thể. Sản phẩm có bổ sung vitamin D3MK7, Boron, kẽm, đồng, magie giúp cơ thể hấp thụ canxi hiệu quả.

Vì dòng sắt hữu cơ nên không lo nóng trong, táo bón, bà bầu dùng khỏi chuột rút, tê bì tay chân hiệu quả.

Viên uống bổ sung canxi nano tự nhiên cho bà bầu
Viên uống bổ sung canxi nano tự nhiên cho bà bầu

Dòng sản phẩm dạng viên nang dễ uống, dễ nuốt. Chính vì thế, sản phẩm được mẹ bầu tin tưởng và đánh giá cao.

Sản phẩm có chứa hàm lượng canxi được nghiên cứu phù hợp với thể trạng người việt. Avisure Hical là sản phẩm đầu tiên được sản xuất dựa theo cơ địa và chế độ sinh hoạt của người việt. Do vậy, sản phẩm phù hợp cho phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh, người già có nguy cơ loãng xương hay trẻ em ở giai đoạn trưởng thành có nhu cầu bổ sung canxi cao.

Thành phần của bộ đôi viên uống Avisure safoli và Avisure Hical có gì?

Sắt và canxi là 2 dưỡng chất vô cùng quan trọng đến sự phát triển của thai nhi và mẹ bầu. Sản phẩm cần thiết đảm bảo sự phát triển của thai nhi.

Thành phần của viên uống bổ sung sắt cho bà bầu Avisure Safoli là gì?

Trong mỗi viên sắt Avisure Safoli gồm có:

Sắt III Hydroxyd Polymantose 166,67mg tương đương với 50mg sắt nguyên tố.

Acid folic: 0.35mg

Thành phần thuốc sắt Avisure safoli dành cho bà bầu
Thành phần thuốc sắt Avisure safoli dành cho bà bầu

 Thành phần của viên uống bổ sung canxi cho bà bầu Avisure hical là gì?

Nano canxi hydroxyapatite (CNHA) 375mg; Magie oxide 40mg; Kẽm gluconat 15mg; Mangan gluconat 10mg; Đồng gluconat 7,5mg; Boron aminoacid chelat (Boron AAC) 1000mcg; Vitamin K2 (MK-7) 10 mcg; vitamin D3 100IU. Đây là hàm lượng đầy đủ trong một viên canxi Avisure hical.

Cách sử dụng bộ đôi thuốc bổ bầu Avisure hical và Avisure Safoli như thế nào?

Sắt và canxi không được uống cùng nhau. Do vậy, mẹ bầu cách uống sắt và canxi cách nhau 2 tiếng. Cách dùng viên sắt chỉ 1 viên/ngày. Khi uống 1 viên với một cốc nước lớn và nuốt nguyên vẹn, không cắn, hút hay nhai.

Đặc biệt, sản phẩm nên uống ngay sau ăn và nên uống nước cam, nước hoa quả hay thực phẩm giàu vitamin C sau khi uống sắt để hiệu quả hấp thu tốt hơn.

Bộ đôi sắt canxi dành cho mẹ bầu
Bộ đôi sắt canxi dành cho mẹ bầu

Còn viên uống bổ sung canxi, mẹ bầu uống 2- 3 viên ăn vào buổi sáng hoặc trưa với liều lượng. 3 tháng đầu thai kỳ ngày 1 viên, 3 tháng giữa thai kỳ ngày 2 viên và 3 tháng cuối thai kỳ ngày 3 viên. Hạn chế uống trà, cà phê, rượu bia sau khi uống canxi, tránh làm cản trở quá trình hấp thụ canxi của cơ thể.

Mua combo sắt hữu cơ Avisure safoli và canxi nano tự nhiên Avisure Hical có ưu đãi gì không?

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi mua 1 combo 2 hộp Avisure hical và avisure safoli sẽ được tặng ngay 1 combo gồm khẩu trang + cẩm nang hành trình làm mẹ.

Khi mẹ bầu mua combo 2 hộp Avisure hical hoặc Avisure Safoli. Khách hàng sẽ được tặng 2 hộp canxi avisure hical 20 viên hoặc 2 hộp Avisure safoli 15 viên. Phần quà tặng có trị giá lên đến 250.000đ.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TƯ VẤN SỨC KHỎE THAI KỲ