Sản phẩm Mysanta dha junior có tốt không?

January 31, 2024

Dược phẩm Bảo Minh mới ra đời dòng sản phẩm DHA THUẦN CHAY, KHÔNG TANH TỪ TẢO BIỂN mysanta dha junior. Dòg sản phẩm còn có các dưỡng chất như vitamin A, vitamin B, Zeaxanthin từ dầu hạt lạnh, dầu óc chó, tảo biển Hà Lan. Sản phẩm giúp giảm thoái hoá điểm vàng, tốt cho võng mạc và não bộ của trẻ.

Bật mí dòng sản phẩm DHA từ tảo biển Mysanta dha junior
Bật mí dòng sản phẩm DHA từ tảo biển Mysanta dha junior

Sản phẩm Mysanta dha junior có tốt không? 

Mysanta DHA Junior sản phẩm dha tự nhiên thế hệ mới. Dòng DHA không tanh, thuần chay từ tảo biển dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đây chính là dòng sản phẩm chất lượng cao được nhiều bà mẹ lựa chọn cho bé yêu. Đặc biệt là những bé nhạy cảm về vị giác, biếng ăn, nôn oẹ khi bổ sung dha từ dầu cá. 

– Sản phẩm có chứa đầy đủ DHA, EPA tinh khiết, thuần chay, ALA, GLA từ dầu hạt lanh, dầu óc chó, vitamin A, vitamin E và Zeaxanthin

– Chỉ 1 giọt/ngày

– Cung cấp dưỡng chất bảo vệ tế bào mắt tối đa, chống cận thị, hết ghèn mắt, giúp bé có đôi mắt sáng khỏe

– Phát triển não bộ vượt trội, tăng cường khả năng nhận thức, học tập, cải thiện IQ, EQ

Dha không tanh tự nhiên từ tảo biển Mysanta dha Junior
Dha không tanh tự nhiên từ tảo biển Mysanta dha Junior

Mysanta dha Junior nổi bật với các đặc điểm 

–  Không tanh: Công nghệ mới từ Hà Lan tạo ra loại DHA cao cấp có nguồn gốc từ vi tảo biển, không có vị tanh, có thể uống trực tiếp hoặc trộn cùng thức ăn mà không gây thay đổi mùi vị. Thích hợp cho trẻ từ sơ sinh. 

– Thuần chay: DHA từ vi tảo biển, thuần chay, không gây dị ứng, không biến đổi gen, không gluten.

– Tinh khiết: Vi tảo biển được nuôi trồng trong bình thủy, kiểm soát hoàn toàn về môi trường do đó đảm bảo độ tinh khiết cao nhất.

– Bên cạnh đó, sản phẩm my santa dha junior là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên lại có thành phần Zeaxanthin rất tốt cho mắt của bé. Vì thế, ngoài tác dụng tốt cho não bộ thì sản phẩm cũng giúp thư giãn đầu óc và hạn chế tối đa các vấn đề về mắt.

Dòng dha tinh khiết từ tự nhiên Mysanta dha junior
Dòng dha tinh khiết từ tự nhiên Mysanta dha junior

Trên đây, chính là một số những thông tin giải đáp câu hỏi “sản phẩm mysanta dha Junior có tốt không?”. Tôi hy vọng rằng, sản phẩm dha từ tảo chính là sản phẩm tốt được rất nhiều mẹ bầu lựa chọn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TƯ VẤN SỨC KHỎE THAI KỲ