Địa chỉ làm thụ tinh trong ống nghiệm tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

September 13, 2018

Ngày nay, cụm từ “vô sinh, hiếm muộn” đang ngày càng phổ biến và là ám ảnh của nhiều cặp vợ chồng. Đó không chỉ là một căn bệnh đơn thuần mà còn là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ của hạnh phúc gia đình. Thế nhưng, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày nay, nỗi muộn phiền đó đã có thể dễ dàng được hóa giải. Hiện nay đã có rất nhiều phương pháp điều trị vô sinh đã được áp dụng và có được những kết quả tích cực. Trong đó, phương pháp làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) nhận đang được rất nhiều sự quan tâm. Để giúp các cặp vợ chồng có thể chọn cho mình một nơi trao gửi niềm tin, chúng tôi xin chia sẻ một số địa chỉ làm thụ tinh trong ống nghiệm uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

dia-chi-ivf-tot-nhat-thanh-pho-ho-chi-minh
Truyền tai nhau địa chỉ ivf tốt thành phố hồ chí minh

 1. Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ.

Từ những năm đầu của thập niên 90, trong muôn vàn khó khăn chung của đất nước sau chiến tranh, Ban lãnh đạo Bệnh viện Từ Dũ đã âm thầm chuẩn bị cơ sở vật chất, đào tạo nguồn nhân lực để triển khai thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Việt Nam, nhằm giúp những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có cơ hội được làm cha, làm mẹ. Qua 20 năm phát triển, IVF Bệnh viện Từ Dũ tự hào về đội ngũ thầy thuốc giỏi chuyên môn, giàu y đức, thân thiện, nhiệt tình, tất cả cùng đồng lòng mang đến cho bệnh nhân một nơi điều trị đầy nhân văn và hiệu quả.– Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, quận 1, TP.HCM.

dia-chi-ivf-tp-ho-chi-minh-anh-2
Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất hỗ trợ các cặp vợ chồng hiếm muộn

     2. Phòng khám Ngọc Lan.

Phòng khám Ngọc Lan là một trong những phòng khám uy tín nhất trong và ngoài nước với hai chuyên khoa Hiếm muộn và Sản Phụ khoa. Phòng khám được đặt theo tên TS. BS. Vương Thị Ngọc Lan, một chuyên gia đầu ngành về Hiếm muộn, người đã cùng các cộng sự đem nhiều kĩ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến trên thế giới về áp dụng thành công tại Việt Nam. Bà cùng các đồng nghiệp luôn thấu hiểu mong muốn và khát khao được làm cha mẹ của những cặp vợ chồng hiếm muộn.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Phòng khám Ngọc Lan là nơi giúp bệnh nhân tìm ra những nguyên nhân hiếm muộn và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể và hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

– Địa chỉ: 55/25 – 27 Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM.

Xem thêm : Điều Trị Vô Sinh Hiệu Quả Với Yoga.

dia-chi-ivf-tp-ho-chi-minh-anh-3
Một thiên thần bé nhỏ là món quà tuyệt vời nhất đối với các cặp vợ chồng ( Ảnh minh họa )

    3. Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc với đội ngũ bác sĩ danh tiếng cùng các trang thiết bị hiện đại hứa hẹn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của bệnh nhân. Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bệnh nhân trong việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, Trung tâm cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên sâu về Sản phụ khoa, trong đó nổi bật là dịch vụ tư vấn và điều trị hiếm muộn. Trung tâm đã đem đến cho bệnh nhân cơ hội tốt nhất cho việc thụ thai thành công.

– Địa chỉ: 97 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM.

     4.Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn tự hào đã giúp 6,200 bà mẹ hạ sinh 6,300 đứa trẻ thành công và giải quyết 500 trường hợp hiếm muộn cho các cặp vợ chồng mong muốn có con. Khi đến với bệnh viện, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh, và chuyên viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tâm và chu đáo để có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ chất lượng cao.

– Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM.

dia-chi-ivf-tp-ho-chi-minh-anh-4
Mang những dịch vụ tốt và hiệu quả nhất đến với khách hàng là sứ mệnh và niềm vinh dự của các chuyên gia y tế ( Ảnh minh họa )

Xem thêm: Địa chỉ làm thụ tinh trong ống nghiệm uy tín tại Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TƯ VẤN SỨC KHỎE THAI KỲ