Mơ thấy mang thai là điềm gì? – Những giải mã bất ngờ

August 22, 2018

Bạn vừa mới thức dậy? Bạn mơ thấy mang thai? Đây là điểm lành hay điềm dữ? Bạn thắc mắc tại sao mình lại có giấc mơ như thế? Không chỉ ở chị em phụ nữ, đôi khi đàn ông cũng mơ ngủ thấy có bầu, chính vì vậy mà nhiều người nằm mơ thấy  mang thai vô cùng lo lắng. Bạn đừng quá lo, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “Mơ thấy mang thai là điềm gì?” cùng xem nhé.

 

Mơ thấy mang thai

Nằm mơ thấy mang thai cũng có thể là điềm báo cho một ý tưởng mới, dự án hoặc một mục tiêu mới trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ thai kỳ cũng có khả năng tượng trưng cho một khía cạnh của chính bạn hoặc một số hoàn cảnh của cuộc sống cá nhân đang trên đà phát triển. Nằm mơ thấy mang thai cũng có thể xuất phát từ việc bạn muốn bắt đầu một điều gì đó mới hoặc đơn giản chỉ là bạn đang muốn thay đổi một điều gì đó.

Mo-thay-mang-thai-la-diem-gi-anh-1

Nằm mơ thấy mang thai và sắp sinh

Đây là điềm báo cho thấy bạn đang chuẩn bị có một chuyến đi du lịch hay công tác, bạn nên chuẩn bị đồ đạc, dụng cụ đầy đủ cho chuyến đi vui vẻ này nhé.

Mơ thấy mang thai nhưng bản thân lại lo sợ

Giấc mơ này cho thấy thực chất bạn đang xảy ra vấn đề tình cảm, bạn đang lo ngại một điều gì đó và đặc biệt không dám đón nhận những sai lầm mà mình đã gây ra. Vì vậy, giấc mơ thấy mang thai cũng như điềm báo báo cho bạn biết mình nên cẩn trọng, xem xét, suy nghĩ chín chắn cho những gì mình đang làm, không nên hấp tấp quyết định rồi gây nên những hậu quả không mong muốn rồi khiến bản thân hối hận.

Mơ thấy mang thai trong niềm vui và sự chúc mừng của mọi người

Xin chúc mừng bạn. Bạn sắp có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn và luôn cảm thấy an yên, thanh thản mỗi ngày.

Mo-thay-mang-thai-la-diem-gi-anh-2

Nằm mơ thấy vợ mình mang thai với người khác

Giấc mơ này mang nhiều ý nghĩa, có thể bản thân bạn là một người chồng đa nghi, không tin tưởng vợ mình, nên mới có những ý nghĩ như thế rồi mang theo khi ngủ và nó lại hiện về trong giấc mơ.

Còn nếu vợ chồng bạn bình thường nhưng lại nằm mơ thấy vợ mang thai với người khác thì đây là điềm báo cho biết bạn đang dần chuyển những dự định của mình sang hướng khác so với những gì bạn đã đề ra ban đầu. Giấc mơ này cũng ám chỉ cuộc sống vợ chồng của bạn đang nguội lạnh, hai bạn dần cách xa và không còn chia sẻ những mục tiêu của mình.

Nằm mơ thấy người yêu mình mang thai

Điều này cho thấy tình yêu giữa hai bạn đã thật sự chín mùi, đã có thể đơm hoa kết trái và tiến đến hôn nhân. Tuy nhiên, giấc mơ ngủ thấy có bầu này cũng có thể đến với những người đang có tâm lý hoang mang, lo sợ về một việc gì đó. Nhưng nếu tình yêu của bạn thật lòng và xuất phát từ trái tim thì không có vấn đề gì có thể ngăn cản được.

Xem thêm : Muốn Có Thai Phải Làm Sao? – 10 Điều Bạn Cần Biết

Đàn ông mơ thấy mang thai

Một người đàn ông nằm mơ ngủ thấy có bầu có thể là điềm báo xuất phát từ sự bất an về vị thế và những đóng góp của mình cho cuộc sống. Điềm báo này thường gặp ở những người cảm thấy tự ti, luôn nghĩ mình không đủ năng lực như mình mong muốn và giấc mơ là một cách bù đắp lại cho mặt thiếu sót đang tồn tại trong con người họ.

Nằm mơ thấy mang thai nhưng bé đã chết trong bụng, có thai nhưng bị sảy

Giấc mơ mà bạn nằm mơ ngủ thấy có bầu nhưng thai nhi lại sớm tử vong trong bụng của bạn, điều này báo hiệu rằng một dự án hay kế hoạch mà bạn đã đặt rất nhiều nỗ lực vào nó đang bị xuống cấp và thất bại, nó sẽ không được hoàn thành theo mong muốn của bạn.

Nằm mơ thấy mang thai và đi phá thai

Điềm báo cho thấy sức khỏe bạn sắp tới sẽ không được tốt, nếu bạn không có lối sống lành mạnh không chỉ khiến sức khỏe bạn xấu đi mà còn nguy hiểm đến tính mạng và sẽ rất khó chữa trị.

Nằm mơ thấy nhau thai

Bạn không mơ thấy mang thai nhưng lại thấy nhau thai chứng tỏ cuộc sống bạn đang vướng mắc, gặp rất nhiều khó khăn. Bạn cần tìm một người nào đó đến giúp đỡ cùng nhau tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc này để khiến cuộc sống trở lại tốt đẹp hơn.

Xem thêmMuốn Có Thai Phải Làm Sao? – 10 Điều Bạn Cần Biết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TƯ VẤN SỨC KHỎE THAI KỲ